Chọn mua cửa gỗ công nghiệp giá rẻ là lựa chọn thông minh

cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ từ lâu vẫn không được khách hàng đánh giá cao, họ vẫn xem loại cửa gỗ công nghiệp là loại vật liệu dễ trương nở, dễ mục, có độ bền không cao. Vậy cửa gỗ công nghiệp giá rẻ có phải như suy nghĩ của mọi người hay không?

Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, máy móc tân tiến đã tạo ra vô số các sản phẩm có chất lượng, trong đó có cửa gỗ công nghiệp. Tại thời điểm hiện tại có thể chia cửa gỗ công nghiệp làm 4 nhóm chính. Cửa gỗ MDF, Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ chịu nước (Composite), Cửa gỗ ghép thanh. Mỗi loại cửa có những ưu nhược điểm độ bền và mức giá khác nhau.

Có thể nói cửa gỗ công nghiệp giá rẻ là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên bộ máy tìm kiếm khổng lồ ” Google”. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các loại cua go cong nghiep gia re sẽ có khoảng giá từ 2 triệu đến 4 triệu là có thể chọn được bộ cửa ưng ý cho ngôi nhà. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng điều đáng nói ở đây là những loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ như trên thường hay bị cong vênh, dễ thấm nước, có độ bền khá thấp. Sử dụng thời gian lâu sẽ gây ra các tình trạng xệ cửa, các thớ gỡ sẽ trương nở, làm hư hao cánh cửa, thất thoát tài sản.

Người xưa vẫn có câu ” Tiền nào của nấy “, nếu chỉ đầu tư thêm 1 chút thì chất lượng cửa gỗ công nghiệp sẽ tăng lên nhiều hơn. Vì thế chọn cửa gỗ công nghiệp ngoài giá thì bạn cũng nên chọn công ty cửa gỗ công nghiệp uy tín để mua.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cửa gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn không thể hoàn toàn thay thế được cửa gỗ tự nhiên truyền thống vì vẫn còn những điểm hạn chế nhất định. Kết cấu cửa gỗ công nghiệp không được rắn chắc như cửa gỗ tự nhiên nên mức độ an ninh bảo vệ chưa cao đa phần mới chỉ đi vào các hệ cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh. hay với hệ cửa sổ thường xuyên tiếp xúc với mọi thay đổi khí hậu liên tục bên ngoài thì những cánh cửa gỗ công nghiệp giá rẻ cũng chưa thể đáp ứng được.

Thế nên trước khi xây cất nhà cửa dự trù phương án cửa gỗ chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo một số dòng cửa gỗ công nghiệp cho công trình nhà mình vào các hệ cửa phòng, cửa nhà vệ sinh (Cửa gỗ chịu nước). Với chi phí hợp lý và độ ổn định vượt trội không thua kém cửa gỗ tự nhiên cửa gỗ công nghiệp đã và đang là lựa chọn thông minh cho các chủ nhà 2016.

Mua cửa thép chống cháy quận 1 có thể liên hệ qua địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNKKINGDOOR

ĐC: 36/90 QL1A, KP. 3, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. HCM

ĐT : (08) 3511 2006 – Fax : (08) 38.941.581

Xưởng 1: 35/T2 Vườn Lài, KP2, P. An Phú Đông, Q. 12

Xưởng 2 : 361/60/96 DT2, Ấp 6, X.Đông Thạnh, H.Hóc Môn

Web : www.kingdoor.com.vn

Email : sales.kingdoor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *